Hotline: 0963 700 468

Email:keocharonitalia@gmail.com

Dịch vụ

Phục Hồi Ron Sàn Gạch Bình Dương

02:39:51 19-06-2018

 

Dịch Vụ Phục Hồi Ron Sàn Gạch Bình Dương

 

Đừng để sàn nhà của bạn phải mang diện mạo xấu xí do nhiễm nấm mốc hay bong tróc ron gạch, hãy mang đến cho ngôi nhà của minh sự tinh tế, thẩm mỹ hơn bằng cách phục hồi ron sàn gạch cấp tốc. Nếu bạn không biết cách phục hồi ron gạch như thế nào, hãy để dịch vụ phục hồi ron sàn gạch Bình Dương giúp đỡ bạn. Chúng tôi có thể mang đến một vẻ đẹp thẩm mĩ cho sàn gạch của bạn nhờ những đường ron sạch đẹp, gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

 

Phục hồi ron sàn gạch tại Bình Dương
Tạm biệt bụi bẩn, nấm mốc, ron gạch đứt gãy viễn viễn

 

Thay ron sàn gạch là phương pháp phục hồi sàn gạch vô cùng quen thuộc hiện nay vì nó vừa đạt hiệu quả làm mới ron gạch nhanh chóng, vừa giúp tăng cao tuổi thọ ron gạch. Khi phục hồi ron gạch đạt tiêu chuẩn ron gạch cao cấp, sàn gạch của bạn sẽ ngăn ngừa được mọi loại vết bám bẩn và chống chịu được mọi tác nhân gây hại như: thấm nước, sự thay đổi thất thường của độ ẩm, nhiệt độ, … cho sàn gạch luôn duy trì được sự mới mẻ, bền bỉ như ngày đầu.

 

phục hồi ron gạch bình dương
Ron gạch sau khi được phục hồi

 

Cách phục hồi ron sàn gạch hiệu quả

 

Chúng tôi trang bị đội ngũ thi công chuẩn nhất và mạnh nhất cả nước, kết hợp với việc tuyển chọn kĩ lưỡng chất liệu tạo đường ron gạch mới để tiến hành một quy trình thi công đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp phục hồi ron sàn gạch hiệu quả 100% chỉ sau 3-4 giờ đồng hồ.

Chất liệu tạo đường ron mới cho sàn gạch mà chúng tôi tin chọn là keo chà ron Saveto của Ý. Đây là sản phẩm keo ron cao cấp thuộc sở hữu độc quyền của công ty chúng tôi. Sở hữu thành phần gốc Epoxy cao cấp, keo ron Saveto giúp đường ron bám dính hoàn hảo, chống thấm tuyệt đối.

Ngoài ra sản phẩm còn có các tính năng khác như chống bám bụi, nấm mốc, tính co giãn tốt,có thể tạo màu sắc đa dạng cho sàn gạch… Nhờ đó đường ron sau khi được phục hồi luôn sáng bóng, sạch sẽ và có tuổi thọ hơn 10 năm, tuyệt đối không bong tróc, không ố bẩn khi có sự vệ sinh khoa học.

 

Phục hồi ron sàn gạch Bình Dương
Gạch có đường ron gạch đều và đẹp

 

Dịch vụ phục hồi ron sàn gạch Bình Dương 
Phục hồi mọi loại ron gạch, bất kể nội thất hay ngoại thất

 

Nhiều khách hàng thắc mắc dịch vụ của chúng tôi có nhận thi công phục hồi ron gạch toilet, hồ bơi, sân thượng… hay không? Và câu trả lời của chúng tôi chắc chắn là có.

Dịch vụ phục hồi ron sàn gạch Bình Dương nhận thi công phục hồi ron gạch của mọi bề mặt sàn gạch tù phòng khách, phòng ngủ cho tới toilet, hồ bơi, tầng hầm,… bất kể nội thất hay ngoại thất, mặt đứng hay mặt ngang. Với mỗi khu vực thi công chúng tôi sẽ thiết kế một phương án thi công phù hợp và khoa học nhất để mang lại hiệu quả phục hồi cao nhất cho công trình của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ có mặt tại Bình Dương mà còn có mặt khắp toàn quốc, luôn hoạt động 24/7 để đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ thi công từ khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể an tâm về chi phí phục hồi ron gạch vì chúng tôi mang đến cho bạn mức chi phí thi công bình dân nhất hiện nay.

 

Phục hồi ron sàn gạch Bình Dương
Đường ron gạch không đều và bị xỉn màu

 

phục hồi ron gạch bình dương
Đường ron gạch sau khi được phục hồi

 

Bảng giá tham khảo mức chi phí phục hồi ron sàn gạch cao cấp:

STT

Kích Thước Loại Gạch

Độ Rộng Của Ron

Giá thi công

(bao vật tư)

1

Loại gạch 40x40

Ron rộng từ 1,8 - 2,5mm

140.000/m2 - 180.000/m2

2

Loại gạch 60x60

Ron rộng từ 1,8 - 2,5mm

120.000/m2 - 140.000/m2

3

Loại gạch 80x80

Ron rộng từ 1,8 - 2,5mm

100.000/m2 - 120.000/m2

4

Các loại gạch khác

Các loại ron khác

Khảo sát và báo giá tại chỗ

 

 

Chỉ bằng một cuộc gọi đặt lịch hẹn, dịch vụ của giúp chúng sẽ nhanh chóng có mặt để giúp phục hồi ron sàn gạch cho công trình của bạn hiệu quả nhất.

Hãy để chúng tôi giúp bạn kiến tạo nên giá trị khác biệt cho đường ron của bạn để sàn nhà tinh tế hơn, không gian căn nhà thẩm mỹ hơn.

 

 

back-to-top.png