Hotline: 0963 700 468

Email:keocharonitalia@gmail.com

Dịch vụ

Làm Mới Ron Sàn Gạch Bình Dương

02:39:28 19-06-2018

 

Dịch Vụ Chuyên Làm Mới Ron Sàn Gạch Bình Dương

 

Ron gạch bị bẩn, ron gạch bị tróc, đứt gãy mạch khiến sàn nhà bị xuống cấp, gây mất an toàn khi sử dụng. Vậy phải làm sao? Nếu bạn đang lo lắng và bận tâm về điều này, hãy để dịch vụ chuyên làm mới ron sàn gạch tại Bình Dương của chúng tôi giúp đỡ bạn. Với phương làm mới ron gạch đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi sẽ giúp các bạn khắc phục hoàn toàn mọi sự  cố ron gạch, mang lại sự bền bỉ cho sàn gạch nhà bạn.

 

Làm mới ron sàn gạch Bình Dương bằng phương pháp thay ron sàn gạch

 

Các phương pháp dùng hóa chất tẩy trắng để vệ sinh ron gạch hay gia cố sửa chữa ron gạch bị đứt gãy mạch có thể làm mới ron gạch khá nhanh, nhưng hiệu quả mà nó đem lại thì không tuyệt đối vì chất liệu đường ron cũ vẫn không có khả năng chống chịu tốt, sẽ tiếp tục bị nhiễm bẩn, hư hỏng. Chính vì vậy, cách tốt nhất để làm mới ron gạch hiệu quả lâu dài nhất là thay ron cho sàn gạch bằng một vật liệu chà ron cao cấp, có khả năng chống chịu các tác nhân làm hư hỏng, nhiễm bẩn ron gạch.

 

Các tiêu chí chọn keo chà ron phù hợp cho việc thay đường ron mới

 

- Keo ron có độ bám dính tốt, liên kết mạch gạch tốt để ngăn ngừa bong tróc.

- Cần có khả năng ngăn nước, chống thấm tốt, để bảo vệ ron gạch không bị thấm ướt xuống phần keo dán gạch ốp lát dẫn đến tình trạng, phồng rộp, nứt tách sàn gạch.

- Phải thích nghi tốt với điều kiện môi trường ẩm, nhiệt độ thất thường để tránh giãn nở ron gạch và mạch gạch làm nứt nẻ đường ron.

- Các thành phần lành tính để đảm bảo an toàn khi thi công.

 

Keo ron Saveto – Sự lựa chọn của dịch vụ chuyên làm mới ron gạch Bình Dương

 

Trong thi công làm mới ron gạch, chúng tôi tin chọn keo ron Saveto được nhập khẩu từ Ý làm chất liệu đường ron mới. Chúng tôi chọn sản phẩm vì những lý do sau đây:

 

- Sản phẩm có thể đáp ứng mọi tiêu chí chọn keo ron về khả năng chống thấm, chống bám bẩn 100% nhờ thành phần gốc Epoxy cao cấp.

- Có cường độ uốn nén cao, độ co giãn tốt, giúp ron gạch không bị nứt nẻ.

- Thích nghi được mọi điều kiện môi trường, nhiệt độ, bảo vệ ron gạch không bị hỏng và còn giúp ngăn ngừa nấm mốc, rong rêu hiệu quả.

- Sản phẩm được chứng nhận an toàn từ bộ y tế.

- Ngoài ra, sản phẩm còn có màu sắc đa dạng với 16 màu sắc khác nhau, còn có thể pha màu tại chỗ giống với màu gạch ốp lát.

 

Làm mới ron sàn gạch Bình Dương
Keo ron Saveto – Bí quyết làm mới ron gạch hiệu quả nhất từ trước tới nay

 

Như vậy, khi sử dụng sản phẩm này để thay ron gạch, sàn gạch sẽ được làm mới hiệu quả, nhanh chóng và có thể duy trì trạng thái mới mẻ, bền đẹp như vậy ít nhất 10 năm.

 

Quy trình làm mới ron sàn gạch của dịch vụ thi công ron gạch cao cấp:

 

Bước 1. Khảo sát sàn gạch, báo giá và ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 2: Đưa ra phương án thi công và chuẩn bị dụng cụ thi công thay ron làm mới sàn gạch chuyên dùng.

Bước 3. Dùng máy cắt ron không bụi để cắt bỏ những đường ron bị đen, bong tróc đạt độ sâu từ 3-5mm. Sau đó dùng dụng cụ nạo vét ron để làm sạch sâu bên trong rãnh ron. Vệ sinh sàn gạch và 2 bên mép ron trước khi chà ron mới.

Bước 4. Lắp lọ keo Saveto vào súng chuyên dụng và tác động chốt để đẩy keo từ lọ keo ra. Keo ron Saveto được dùng trực tiếp, không cần pha chế.

Bước 5. Dùng quả cầu vét ron để tạo bề mặt ron láng mịn sau 5 - 10 phút bắn keo.

Bước 6: Sau 3- 4h, keo đã khô thì gạt bỏ phần keo thừa. Vệ sinh sàn gạch lần cuối và bàn giao công trình.

 

làm mới ron gạch
Thực hiện thi công cắt đường ron

 

Làm mới ron sàn gạch Bình Dương
Các đường ron gạch không đều

 

làm mới ron gạch
Gạch trông đẹp hơn sau khi thay đường ron

 

Hãy mang đến cho sàn gạch sự mới mẻ, tinh tế hơn bằng cách gọi ngay cho dịch vụ chuyên làm mới ron gạch Bình Dương để đặt lịch hẹn thi công sớm nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến hiệu quả thi công chất lượng cao và làm bạn hài lòng nhất! Rất mong được giúp đỡ các bạn!

 

 

back-to-top.png