Hotline: 0963 700 468

Email:keocharonitalia@gmail.com

Dịch vụ

Keo Ron Gạch Tại Bình Dương

09:38:07 22-12-2017

 

Keo Ron Gạch Tại Bình Dương

 

Rất nhiều công trình gặp vấn đề vì chọn nhầm keo ron, dẫn đến sự cố nứt vỡ, phồng rộp sàn gạch. Vậy làm sao để chọn được loại keo ron tối ưu cho sàn gạch? Bạn có thể tham khảo dòng keo ron gạch tại Bình Dương của chúng tôi – keo ron Saveto được nhập khẩu từ Ý. Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội, để biết rõ hơn hãy theo dõi hết bài viết này nhé.

 

Keo ron gạch tại Bình Dương
Gắn kết khắng khít mọi đường ron sàn gạch

 

Keo ron kém chất lượng có khả năng chống thấm kém, chống bám bụi không hiệu quả nên đường ron rất dễ bị tấn công bởi bụi bẩn, nước làm sàn gạch bị gỉ sét, nứt vỡ, bong tách khi bị nhiễm bẩn, thấm ướt. Khi sử dụng keo ron gạch tại Bình Dương, mọi sự cố ron gạch sẽ được chấm dứt hoàn toàn nhờ khả năng chống thấm và chống bám bụi đạt ngưỡng tuyệt đối.

 

Keo ron gạch tại Bình Dương
Đường ron ố vàng, nấm mốc, nứt nẻ làm cho sàn gạch xấu xí, giảm tuổi thọ sàn gạch

 

 Khả năng chống thấm, chống bám bụi tốt của keo ron Saveto

 

- Các phần tử ron gạch có khả năng bám dính siêu tốt, đặc biệt các phần tử ron có sự kết nối khắng khít với nhau tạo nên đường ron cực bền vững, tuyệt đối không tồn tại các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt ron như khi chà ron gạch bằng xi măng trắng thông thường. Do đó, khả năng chống thấm của keo ron Saveto gần như hoàn hảo.

- Keo ron Saveto có chứa thành phần tạo bóng cho bề mặt ron gạch giúp kháng bụi bẩn 100%, mọi vết đổ có màu dính trên ron gạch có thể vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn bằng phương pháp lau chùi thông thường, không cần lạm dụng tới các hóa chất vệ sinh độc hại như trước.

Ngoài ra, khả năng chống chịu nhiệt độ cao và độ co giãn cực tốt giúp đường ron có thể thích nghi với ngưỡng nhiệt độ -40 độ đến +100 độ nên đường ron không bị nứt nẻ khi giãn nở mạch gạch.

 

Keo ron Bình Dương
Đường ron gạch đều và đẹp ngay sau khi sử dụng keo chà ron Saveto

 

Thay ron gạch bằng keo ron gạch tại Bình Dương

 

Khôi phục những sàn gạch đang gặp vấn đề về ron gạch bằng cách thay đường ron mới là cách tốt nhất để không ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn gạch. Và hãy giao trách nhiệm này cho dịch vụ thay ron sàn gạch cao cấp, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những đường ron mới đạt độ bền lâu dài nhất.

 

Những điều mà dịch vụ thay ron sàn gạch mang đến cho công trình sàn gạch

 

- Thi công thay ron gạch bằng keo ron gạch tại Bình Dương hiệu quả, chuyên nghiệp. Chỉ sau 3-4h thi công, chúng tôi sẽ mang lại kết quả thi công như ý.

- Cam kết những đường ron gạch mới sẽ bền bỉ hơn 10 năm. Khi sử dụng, đường ron sẽ không bị bong tróc, nứt nẻ, ố vàng, gỉ sét,…

- Chúng tôi sẽ cho các bạn những lời khuyên bổ ích và hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh sàn gạch khoa học nhất để nâng cao tuổi thọ sàn gạch.

- Thái độ làm việc của nhân viên hết sức nhiệt tình, có trách nhiệm, hiệu suất làm việc cao, đúng tiến độ công trình.

- Mức chi phí thi công cực kỳ ưu đãi, hợp lý nhất hiện nay.

 

Keo ron gạch tại Bình Dương
Chống thấm, chống bám bụi bẩn cho đường ron hiệu quả sẽ bảo vệ sàn gạch bền bỉ

 

Ron gạch hư hỏng? Ron gạch nhiễm bẩn? Hãy xóa bỏ tất cả những khuyết điểm đó trên ron gạch bằng cách gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch hẹn thi công thay ron gạch sớm nhất nhé.

 

Keo ron Bình Dương
Đường ron chắc chắn, không gì sét, không ố vàng

 

Chúng tôi sẽ mang dịch vụ thi công đến mọi nơi trên khắp cả nước 24/7, chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt. Cảm ơn các bạn đã tin chọn dịch vụ của chúng tôi làm bạn đồng hành để tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà của mình.

 

Hãy Tham Khảo Video thực tế của chúng tôi:

 

 

Video:Thay ron phòng khách - Chà ron chuẩn quốc tế!

Video:Dịch Vụ Phục Hồi, Thay Thế Ron Sàn Gạch

Video:Keo chà ron chống thấm, chống bám bụi bẩn - Saveto từ Ý

 

back-to-top.png